In USB da bằng công nghệ in UV

Thứ Hai, 19/10/2015, 10:46 GMT+7

USB bằng da có một ưu điểm là mềm mại, dễ cầm nắm và tạo ra cảm giác sang trọng không kém sản phẩm USB bằng nhựa. In USB da tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả, chất lượng và tốc độ thực hiện của sản phẩm.

Sản phẩm USB da sang trọng, độc đáo được in tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing


Thông số sản phẩm

  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Dung lượng: 2 / 4 / 8 / 16 GB
  • Chip nhớ: Intel, Toshiba, Samsung
  • Chuẩn kết nối: USB 2.0
  • Tốc độ ghi chép dữ liệu: 3.5 – 4.5 Mb/s
  • Vỏ USB bằng da hoặc giả da, kiểu dáng dẹt, nhỏ gọn và mảnh
  • Sử dụng công nghệ in UV dùng để in trên mọi chất liệu, mọi bề mặt, đảm bảo mực in bám tốt trên da

Nhanh tay đặt in USB da với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd

Với mức giá in ấn cạnh tranh, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd không những giúp bạn in USB da với giá thành in ấn hợp lý mà còn đảm bảo chất lượng thành phẩm in USB da theo đúng thỏa thuận với khách hàng, in ấn và giao hàng như thời gian đã hẹn trước.

Để rút ngắn thời gian in, bạn có gửi file về innhanh@inkythuatso.com hoặc hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 trước khi đến trực tiếp công ty, để nhân viên của chúng tôi thực hiện kiểm tra file in và tính giá trước cho bạn.

Đặt in USB da các loại cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd giúp bạn có được dịch vụ in ấn tờ rơi như ý nhất. Trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM sẵn sàng tiếp nhận các đơn đặt hàng in USB da của bạn.

Xem thêm: http://aciids09.org.vn/cam-nang-mua-hang.html

Xem thêm: Trải nghiệm mua hàng

Tags: quà tặng, in quà tặng, in quà lưu niệm, quà tặng marketing, in qua tang tphcm, in quà tặng giá rẻ, in quà tặng nhanh, in USB, in USB da, in USB da giá rẻ, in USB da tphcm, in nhanh USB da
InQuaLuuNiem.com / In quà tặng
No avatar
Đăng bởi hoangkim
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 69/69
Tags: quà tặng, in quà tặng, in quà lưu niệm, quà tặng marketing, in qua tang tphcm, in quà tặng giá rẻ, in quà tặng nhanh, in USB, in USB da, in USB da giá rẻ, in USB da tphcm, in nhanh USB da
InQuaLuuNiem.com / In quà tặng