Cung cấp dịch vụ in túi du lịch tại khu vực Tp.HCM

Thứ Năm, 07/05/2015, 17:03 GMT+7

Bên cạnh balô, túi du lịch cũng là một sản phẩm được khách hàng mang đi nhiều, hiệu quả quảng cáo lại tăng lên khi họ mang thương hiệu của bạn đi xa hơn để du lịch, những con người ở nơi khác sẽ chú ý đến tên thương hiệu của bạn, tăng hiệu quả quảng cáo cao hơn nữa. Hãy liên hệ ngay với Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi ngay hôm này để đặt in túi du lịch làm quà tặng đến các khách hàng của bạn.

Đặt in túi du lịch làm quà tặng tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Giới thiệu vệ sản phẩm in túi du lịch

  • Quy cách sản phẩm: Túi xách du lịch, in chuyển nhiệt hoặc in UV logo thương hiệu lên mặt túi.
  • Kích thước: tùy chọn theo khách hàng
  • Kiểu dáng túi xách: Tùy chọn theo yêu cầu khách hàng
  • Màu sắc phổ biến: Đen, xanh, đỏ, có hoa văn...
  • Xuất xứ: Việt Nam, Trung Quốc

Gửi mail đặt in túi du lịch cùng với file thiết kế in cho chúng tôi ngay hôm nay tại email đặt in nhanh của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd

Địa chỉ mail innhanh@inkythuatso.com của chúng tôi nhận đặt file thiết kế in túi du lịcha lô tại Tp.HCM của quý khách kèm theo yêu cầu đặt in. Có 2 cách để quý khách gửi file thiết kế cho chúng tôi bằng cách đính kèm trực tiếp file thiết kế vào mail đặt in.

Tuy nhiên, trong trường hợp file thiết kế  in túi du lịch có dung lượng quá lớn, quý khách có thể upload file in của mình lên các trang web chia sẻ file. Sau đó để lại link file thiết trong nội dung email. Hiện nay, phổ biến nhất là chia sẻ file thông qua Google drive, tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận file in từ các web chia sẻ khác như Photobucket, Mediafire, Fshare... Để chắc chắn, quý khách nên nén file lại trước khi upload.

Ngoài địa chỉ mail trên, chúng tôi còn cung cấp hệ thống số điện thoại 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 để nhận được tư vấn từ các nhân viên bộ phận kinh doanh của chúng tôi. Nhân viên sẽ tư vấn tận tình cho bạn về phương thức, loại hình cũng như báo giá in tờ rơi tại Tp.HCM một cách chi tiết.

Thuận tiên nhất, quý khách có thể đến liên hệ trực tiếp tại số 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để làm việc trực tiếp với bộ phận kinh doanh và thiết kế.

 

Tags: quà tặng, in quà tặng, in quà lưu niệm, quà tặng marketing, in quà tăng tp.hcm, in quà tặng giá rẻ, in quà tặng nhanh, in túi du lịch, in túi du lịch giá rẻ, in túi du lịch bình thạnh, in túi du lịch tphcm
InQuaLuuNiem.com / In quà tặng
No avatar
Đăng bởi hoangkim
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 69/69
Tags: quà tặng, in quà tặng, in quà lưu niệm, quà tặng marketing, in quà tăng tp.hcm, in quà tặng giá rẻ, in quà tặng nhanh, in túi du lịch, in túi du lịch giá rẻ, in túi du lịch bình thạnh, in túi du lịch tphcm
InQuaLuuNiem.com / In quà tặng