Dịch vụ in móc khóa mica

Thứ Sáu, 08/05/2015, 11:21 GMT+7

Móc chìa khóa là một sản phẩm thiết thực nhất của các doanh nghiệp để làm quà tặng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của họ. Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing xin giới thiệu dịch vị in móc khóa mica đến quý doanh nghiệp. Các sản phẩm móc chìa khóa có in logo và slogan của chúng tôi đã và đang được dùng cho rất nhiều các công ty, tập đoàn, sở ban ngành trên toàn quốc trong nhiều năm qua.

Các sản phẩm móc khóa mica tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Thông tin về móc khóa mica

  • Kích thước: Theo yêu cầu thiết kế của khách hàng
  • Hình dáng: Cắt mica theo hình dáng thiết kế
  • Chất liệu: Mica
  • Độ dày: 5mm
  • Đóng gói: Mỗi sản phẩm đựng trong 1 túi nylon. 100 sản phẩm/bịch

Đặt hàng in móc khóa mica nhanh dễ dàng ngay hôm nay với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd

Đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd là bạn đang đến với nhà cung cấp dịch vụ thiết kế, in móc khóa mica nói riêng và các loại hình in ấn khác nói chung, với nhiều mẫu mã thiết kế cùng phương pháp in ấn đa dạng cho bạn lựa chọn.

Tờ rơi được thực hiện in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, có thể đó là tấm tờ rơi mừng khai trương, tờ rơi chào mừng khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá nhân dịp lễ lớn hay là tấm tờ rơi được gửi kèm với các đơn hàng mua giao tận nhà, tờ rơi kết hợp với menu các loại.

Đến với chúng tôi là bạn đã đến với nhà cung cấp dịch vụ in móc khóa mica uy tín và sẽ có được nhiều lợi ích như:

Liên lạc đặt hàng nhanh chóng:

  • Thanh toán tiện lợi
  • Giao hàng tận nơi
  • Thi công, lắp đặt tận tính
  • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp

Liên hệ đặt hàng nhanh chóng qua hệ thống điện thoại tư vấn nhanh (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 và nhận giải đáp và tư vấn in móc khóa mica phù hợp nhất cho bạn.

Gửi ngay file thiết kế đặt in móc khóa mica về innhanh@inkythuatso.com để được thiết kế viên kiểm tra file đặt in móc khóa mica ; nếu cần chỉnh sửa, chúng tôi sẽ thực hiện ngay cho bạn.

Địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM sẽ trực tiếp nhận file in thiết kế móc khóa mica từ khách hàng, hãy đến để gặp các nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được giải đáp ngay.

Tags: quà tặng, in quà tặng, in quà lưu niệm, quà tặng marketing, in qua tang tphcm, in quà tặng giá rẻ, in quà tặng nhanh, in móc khóa, in móc khóa mica, in móc khóa giá rẻ, in móc khóa bình thạnh, in móc khóa tphcm
InQuaLuuNiem.com / In quà tặng
No avatar
Đăng bởi hoangkim
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 69/69
Tags: quà tặng, in quà tặng, in quà lưu niệm, quà tặng marketing, in qua tang tphcm, in quà tặng giá rẻ, in quà tặng nhanh, in móc khóa, in móc khóa mica, in móc khóa giá rẻ, in móc khóa bình thạnh, in móc khóa tphcm
InQuaLuuNiem.com / In quà tặng