Quà tặng tết cho doanh nghiệp

Thứ Hai, 19/10/2015, 10:21 GMT+7

Không thể phủ nhận rằng việc tặng quà trong kinh doanh có vai trò quan trọng trong việc tạo kết nối và tăng cường mối quan hệ giữa các đối tác làm ăn. Bạn có thể lên kế hoạch tặng quà cho khách hàng mình ở các dịp lễ trong năm, trong đó không thể không nhắc đến quà tặng tết cho doanh nghiệp.

Tư vấn quà tặng tết cho doanh nghiệp

Quà tặng tết mang nhiều ý nghĩa

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm quà tặng cũng khá phong phú, tuy nhiên đa số các quà tặng trên thị trường sẽ khiến bạn có cảm giác nhàm chán bởi vì mức độ quen thuộc và lặp đi lặp lại về chủng loại cũng như ý nghĩa. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi lựa chọn quà tặng tết cho doanh nghiệp. Mời bạn cùng tham khảo.

Tặng quà tết cho doanh nghiệp phù hợp

Giỏ quà tết tặng cho nhân viên, khách hàng

Một món quà vừa có giá trị sử dụng, vừa có giá trị trưng bày lại có thể lưu giữ làm kỷ niệm chắc chắn sẽ là món quà tặng khách hàng ý nghĩa nhất. Một phần giá trị của những quà tặng này là tính linh hoạt. Chúng không chỉ có giá trị quảng cáo cho các khách hàng, đối tác, mà còn rất hữu dụng trong nội bộ doanh nghiệp.

Bạn có thể lựa chọn lịch để bàn, đồng hồ, kệ giấy, … với điểm nhấn khéo léo là logo hay sologan của doanh nghiệp bạn.

Quà tặng tết cho doanh nghiệp phù hợp

Quà tặng để bàn mang nhiều tiện dụng

Quà tặng tết cho doanh nghiệp tranh đồng hồ

Quà tặng tranh đồng hồ treo tường

Bên cạnh đó, những món quà đặc biệt có thể sử dụng làm phần thưởng cho nhân viên xuất sắc hay đơn là sự khích lệ phòng ban nào đó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như giành riêng cho các khách hàng Vip.

 

Quà tặng tết cho doanh nghiệp ví da cao cấp

Set quà tặng cao cấp

Chú ý đến hình thức vì hình thức chính là điểm nhấn đầu tiên khách hàng nhìn vào quà tặng. Tùy từng lựa chọn mà bạn có thể để quà vào túi xách hay bọc gói cẩn thận.

Quà tặng tết cho doanh nghiệp phong thủy

Quà tặng tết phong thủy

Quà tặng tết cho doanh nghiệp

Tranh Đông Hồ là một gợi ý khá thú vị

Mục đích chính của việc tặng quà tặng tết cho khách hàng là tri ân khách hàng, thể hiện sự tôn trọng, biết ơn đối với khách hàng, vì vậy đừng quên gửi lời cám ơn chân thành đến họ. Bạn có thể sáng tạo ra những tấm thiệp riêng của doanh nghiệp mình với những lời cảm ơn chân thành và lời chúc cho một năm mới nhiều thành công.

Gửi những món quà tặng tết cho doanh nghiệp như một cách giao tiếp khéo léo với khách hàng và là một trong những cách tốt nhất để tăng cường mối quan hệ , giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn.

Xem thêm: http://denledquangcao.com/kinh-nghiem-mua-sam.html

Xem thêm: Thường thức gia đình

Tags: quà tặng, quà tặng marketing, marketing bằng quà tặng, marketing bằng tặng quà, marketing, quà tặng doanh nghiệp, quà tết marketing, tặng quà, quà tặng tết cho doanh nghiệp, quà tặng tết, quà tết, tặng quà tết
InQuaLuuNiem.com / Quà tặng marketing
No avatar
Đăng bởi hoangkim
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 69/69
Tags: quà tặng, quà tặng marketing, marketing bằng quà tặng, marketing bằng tặng quà, marketing, quà tặng doanh nghiệp, quà tết marketing, tặng quà, quà tặng tết cho doanh nghiệp, quà tặng tết, quà tết, tặng quà tết
InQuaLuuNiem.com / Quà tặng marketing