Dịch vụ in đồng phục công nhân với logo doanh nghiệp in bằng mực UV không phai

Thứ Sáu, 08/05/2015, 11:21 GMT+7

Đồng phục công nhân không phải chỉ là để dành cho công nhân để mặc mà còn là công cụ khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp, thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó. Đồng phục đẹp, bắt mắt, phù hợp với môi trường làm việc sẽ giúp công nhân thoải mái và tự hào về công ty của mình hơn. Hãy tìm đến Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để đem đến cho anh em công nhân của bạn những bộ đồng phục công nhân đẹp nhất.

Sản phẩm đồng phục công nhận tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đặc điểm sản phẩm đồng phục công nhân

  • Quy cách sản phẩm: đồng phục công nhân làm bằng vải sợi tổng hợp phù hợp với môi trường lao động.
  • Kích thước sản phẩm: các size áo phổ thông: S,M,L,XL...
  • Công nghệ in: In chuyển nhiệt (giá rẻ hơn) hoặc in UV (mực bền hơn).
  • Thiết kế file in logo do khách hàng cung cấp.

Nhận ngay mức giá rẻ khi đặt in đồng phục công nhân tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

  • Bằng cách liên hệ nhanh về hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 bạn được nhân viên kinh doanh của chúng tôi tư vấn về dịch vụ in đồng phục công nhân, báo giá in đồng phục công nhân trong thời gian sớm nhất.
  • Đồng thời, gửi ngay file thiết kế đặt in đồng phục công nhân về innhanh@inkythuatso.com để được thiết kế viên kiểm tra file đặt in đồng phục công nhân ; nếu cần chỉnh sửa, chúng tôi sẽ thực hiện ngay cho bạn.

Với nguồn nguyên vật liệu in đồng phục công nhân được nhập chính hãng giúp Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mang đến mức giá in rẻ nhất trên thị trường cho bạn.

Không những thế, dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi giúp bạn không tốn thời gian vận chuyển hàng, có thể nhận hàng ở địa điểm yêu cầu:

  • Trên địa bàn Tp.HCM: giao hàng bằng xe máy đơn hàng nhỏ, xe ô tô cho các đơn hàng lớn (dịch vụ giao hàng có tính phí)
  • Các tỉnh: vận chuyển theo xe khách hoặc qua đường bưu điện: phí vận chuyển do khách hàng chi trả trước khi đơn hàng được giao

Nếu bạn sử dụng dịch vụ giao hàng, hãy đề cập đến điều này trong email gửi đặt in hoặc trao đổi ngay khi đặt in với nhân viên kinh doanh; để chúng tôi tính toán thời gian cụ thể, chi phí giao nhận; thông báo đến bạn sớm nhất giúp sản phẩm  nhanh chóng đến được với bạn.

Tags: quà tặng, in quà tặng, in quà lưu niệm, quà tặng marketing, in qua tang tphcm, in quà tặng giá rẻ, in quà tặng nhanh, in áo, in đồng phục, in đồng phục công nhân, in áo giá rẻ, in áo bình thạnh, in áo tphcm
InQuaLuuNiem.com / In quà tặng
No avatar
Đăng bởi hoangkim
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 69/69
Tags: quà tặng, in quà tặng, in quà lưu niệm, quà tặng marketing, in qua tang tphcm, in quà tặng giá rẻ, in quà tặng nhanh, in áo, in đồng phục, in đồng phục công nhân, in áo giá rẻ, in áo bình thạnh, in áo tphcm
InQuaLuuNiem.com / In quà tặng