In USB kim loại sang trọng làm quà tặng cao cấp

Thứ Hai, 19/10/2015, 10:45 GMT+7

Tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp dịch vụ in USB kim loại bằng công nghệ in UV trên mọi chất liệu, cho phép nét in rõ ràng, bền. Chất liệu kim loại sang trọng sẽ làm cho giá trị quà tặng cũng như thương hiệu của bạn trở nên nổi bật với khách hàng, đối tác.

Sản phẩm USB kim loại sang trọng được in bằng công nghệ in UV tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Thông số sản phẩm

  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Dung lượng: 2 / 4 / 8 / 16 GB
  • Chip nhớ: Intel, Toshiba, Samsung
  • Chuẩn kết nối: USB 2.0
  • Tốc độ ghi chép dữ liệu: 3.5 – 4.5 Mb/s
  • Vỏ USB bằng kim loại nhôm, kiểu dáng nhỏ gọn và mảnh
  • Sử dụng công nghệ in UV dùng để in trên mọi chất liệu, mọi bề mặt

Đặt in USB kim loại tại Tp.HCM với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - giá in tờ rơi cạnh tranh nhất trên thị trường

Dịch vụ in USB kim loại từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd của chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp và hiệu quả trong kinh doanh. Để kiểm tra thành phẩm in ấn, bạn có thể trực tiếp đến với 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để được tư vấn về dịch vụ in USB kim loại tại Tp.HCM  của chúng tôi.

Nếu đã duyệt qua mẫu thiết kế USB, chúng tôi đảm bảo thành phẩm USB của bạn sẽ được thực hiện với chất lượng tương tự như bản thiết kế.

Ngoài ra, nếu bạn chưa có cho mình bản thiết kế thì cũng đừng lo lắng, nhân viên thiết kế của chúng tôi chuyên thiết kế các vật phẩm quảng cáo, hỗ trợ bạn thiết kế với mức chi phí phù hợp nhất.

Liên hệ in ấn với chúng tôi theo hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc gửi nhanh mail yêu cầu in ấn về innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in USB kim loại nhanh, báo giá in và thời gian nhận hàng in sớm nhất có thể.

Chúng tôi mong nhận được ngày một nhiều hơn các nhu cầu in USB kim loại của bạn, được trở thành người bạn đồng hành trong quá trình quảng bá, giới thiệu sản phẩm dịch vụ cho bạn.

Xem thêm: http://huyethoctruyenmau-mt.org.vn/meo-cuoc-song.html

Xem thêm: Trải nghiệm mua sắm

Tags: quà tặng, in quà tặng, in quà lưu niệm, quà tặng marketing, in qua tang tphcm, in quà tặng giá rẻ, in quà tặng nhanh, in USB, in USB kim loại, in USB kim loại giá rẻ, in UBS kim loại tphcm
InQuaLuuNiem.com / In quà tặng
No avatar
Đăng bởi hoangkim
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 69/69
Tags: quà tặng, in quà tặng, in quà lưu niệm, quà tặng marketing, in qua tang tphcm, in quà tặng giá rẻ, in quà tặng nhanh, in USB, in USB kim loại, in USB kim loại giá rẻ, in UBS kim loại tphcm
InQuaLuuNiem.com / In quà tặng