Dịch vụ in Balô làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại Tp.HCM

Thứ Năm, 07/05/2015, 16:51 GMT+7

Balô mang thương hiệu doanh nghiệp là một món quà thiết thực để quảng bá thương hiệu của bạn mà vẫn được các khách hàng ưa chuộng. Khi khách hàng mang balô của bạn đi khắp nơi, vô tình đã PR, quảng cáo cho thương hiệu bạn, tạo nên hiệu quả quảng cáo lâu dài. Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi nhận in balô để phục vụ nhu cầu trên.

Các sản phẩm ba lô làm quà tặng doanh nghiệp tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Thông tin sản phẩm in balô

  • Công nghệ in: In decal chuyển nhiệt hoặc in UV trên vải
  • Kích thước balô: Tùy chọn
  • Kiểu dáng balô: tùy chọn
  • Màu sắc: đa dạng
  • Xuất xứ: Việt Nam

Trung tâm in ấn của In Kỹ Thuật Số -Digital Printing, nơi liên hệ đặt in ba lô của bạn

Để liên hệ đặt in ba lô, bạn có thể vui lòng đến trung tâm in ấn trực tiếp của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Tại đây, bạn có thể quan sát trực tiếp hệ thống máy in hiện đại của Công Ty, làm việc ngay với các nhân viên kinh doanh để được tư vấn chi tiết về phương án in ba lô quảng cáo tốt nhất.

Đồng thời, nếu cần đến dịch vụ thiết kế file, thì đội ngũ kỹ thuật – thiết kế của chúng tôi cũng có mặt ngay tại đây để hỗ trợ cho bạn, bạn sẽ không cần phải tìm đến công ty thiết kế ngoài nữa.

Điện thoại liên hệ của chúng tôi là hệ thống các số (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 được đội ngũ kinh doanh chúng tôi tiếp nhận trong giờ làm việc của công ty. Nếu một trong các số điện thoại này báo bận, bạn vui lòng gọi vào các số còn lại để được nhanh chóng trao đổi đặt in cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd.

Email đặt in innhanh@inkythuatso.com tiếp nhận đơn đặt in ba lô của bạn, đồng thời các file thiết kế do khách hàng cung cấp cũng được gửi qua email này.  Chúng tôi sẽ hồi âm ngay cho khách hàng về chi phí, phương án in cũng như các thông tin cần thiết khác.

Nếu bạn đang ở trên địa bàn Tp.HCM, việc đặt in ba lô trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết; hãy đến trực tiếp trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để truyền đạt nhanh chóng ý muốn đặt in ba lô của bạn với nhân viên của chúng tôi.

Dịch vụ in ba lô rẻ, đẹp của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd mong nhận được ngày càng nhiều sự tin dùng của bạn.

Tags: quà tặng, in quà tặng, in quà lưu niệm, quà tặng marketing, in qua tang tphcm, in quà tặng giá rẻ, in quà tặng nhanh, in ba lô, in ba lô giá rẻ, in ba lô tphcm, in ba lô bình thạnh
InQuaLuuNiem.com / In quà tặng
No avatar
Đăng bởi hoangkim
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 69/69
Tags: quà tặng, in quà tặng, in quà lưu niệm, quà tặng marketing, in qua tang tphcm, in quà tặng giá rẻ, in quà tặng nhanh, in ba lô, in ba lô giá rẻ, in ba lô tphcm, in ba lô bình thạnh
InQuaLuuNiem.com / In quà tặng