In áo mưa trùm làm quà tặng doanh nghiệp

Thứ Hai, 19/10/2015, 10:33 GMT+7

Xem thêm: Phổ biến kiến thức

Công Ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing nhận cung cấp in ấn quà tặng doanh nghiệp bao gồm cung cấp, gia công các loại áo mưa theo yêu cầu với nhiều mẫu mã, chất lượng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Với dòng áo mưa quảng cáo - sự lựa chọn phổ thông của nhiều công ty. Chúng tôi sử dụng trên các chất liệu nhựa có thương hiệu trên thị trường như: nhựa Rạng Đông, nhựa Huệ Linh, nhựa Phú Lâm.... Loại nhựa trơn nhiều màu sắc mềm dẻo, bền với môi trường, thời tiết, độ dày cao, có khả năng chịu lạnh, bề mặt mịn.

Sản phẩm in áo mưa trùm tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số

Chi tiết về sản phẩm

  • Gia công ép nhiệt sản phẩm
  • Công nghệ in UV cho phép mực in trên chất liệu nhựa áo mưa bền, đẹp
  • Kích thước: 1,6 x 1,2 (m) 1 đầu
  • Độ dầy sản phẩm: 0.12- 0.15-  0.17- 0.84
  • Màu sắc: theo bảng mầu lựa chọn
  • Bóng kính trong (không bóng kính theo yêu cầu)
  • Túi đựng sản phẩm theo mầu sắc áo mưa

Trung tâm in ấn của In Kỹ Thuật Số -Digital Printing, nơi liên hệ đặt in áo mưa trùm của bạn

Để liên hệ đặt in áo mưa trùm, bạn có thể vui lòng đến trung tâm in ấn trực tiếp của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Tại đây, bạn có thể quan sát trực tiếp hệ thống máy in hiện đại của Công Ty, làm việc ngay với các nhân viên kinh doanh để được tư vấn chi tiết về phương án in áo mưa trùm quảng cáo tốt nhất.

Đồng thời, nếu cần đến dịch vụ thiết kế file, thì đội ngũ kỹ thuật – thiết kế của chúng tôi cũng có mặt ngay tại đây để hỗ trợ cho bạn, bạn sẽ không cần phải tìm đến công ty thiết kế ngoài nữa.

Điện thoại liên hệ của chúng tôi là hệ thống các số (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 được đội ngũ kinh doanh chúng tôi tiếp nhận trong giờ làm việc của công ty. Nếu một trong các số điện thoại này báo bận, bạn vui lòng gọi vào các số còn lại để được nhanh chóng trao đổi đặt in cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd.

Email đặt in innhanh@inkythuatso.com tiếp nhận đơn đặt in áo mưa trùm của bạn, đồng thời các file thiết kế do khách hàng cung cấp cũng được gửi qua email này.  Chúng tôi sẽ hồi âm ngay cho khách hàng về chi phí, phương án in cũng như các thông tin cần thiết khác.

Dịch vụ in áo mựa trùm rẻ, đẹp của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd mong nhận được ngày càng nhiều sự tin dùng của bạn.

Xem thêm: http://thietkewebnhanh.com/quang-cao-facebook.html

Xem thêm: Phổ biến kiến thức

Tags: quà tặng, in quà tặng, in quà lưu niệm, quà tặng marketing, in qua tang tphcm, in quà tặng giá rẻ, in quà tặng nhanh, in áo mưa, in áo mưa trùm giá rẻ, in áo mưa trùm tphcm
InQuaLuuNiem.com / In quà tặng
No avatar
Đăng bởi hoangkim
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 69/69
Tags: quà tặng, in quà tặng, in quà lưu niệm, quà tặng marketing, in qua tang tphcm, in quà tặng giá rẻ, in quà tặng nhanh, in áo mưa, in áo mưa trùm giá rẻ, in áo mưa trùm tphcm
InQuaLuuNiem.com / In quà tặng