In áo mưa bộ

Thứ Hai, 19/10/2015, 10:31 GMT+7

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing xin mang đến dịch vụ in áo mưa bộ. Với đặc điểm sản phẩm bộ áo mưa được làm từ chất liệu vải dù siêu khó rách, chống thấm nước hiệu quả. Chiếc áo được thiết kế đặc biệt hai lần khóa kéo và nút bóp để ngăn chặn nước thấm vào cơ thể. Hai tay áo bo lại giúp ôm sát cánh tay nên áo không bị tuột hoặc nước mưa có thể tạt vào lúc bạn lái xe. Áo và quần tách rời nhau nên lúc mặc bạn sẽ cảm thấy thoải mái vô cùng. Chỉ cần mặc áo, đội nón kín đầu là bạn có thể yên tâm vì nước mưa sẽ không thể nào len lỏi vào được.

Dịch vụ in áo mưa bộ làm quà tặng tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Mô tả sản phẩm

 • Áo 2 khóa chắc chắn và nút bóp tiện dụng.
 • Tay áo bo lại ôm sát cánh tay, nón có thể tháo rời.
 • Quần thiết kế gọn, không vướng víu.
 • Bộ gồm: Áo (khóa kéo và nút bóp), quần, nón (có thể tháo rời).
 • Chất liệu: vải dù
 • Màu sắc: xanh, đen.
 • Có 2 size:
  • XL dành cho người dưới 60kg
  • XXL dành cho người dưới 75kg

Liên hệ đặt dịch vụ in áo mưa bộ tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hãy tìm đến đặt in áo mưa trùm bộ ngay tại trung tâm in ân của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Q.Bình Thạnh để được làm việc trực tiếp với bộ phận thiết kế và bộ phận kinh doanh. Nhờ đó, quý khách có thể có được sản phẩm in vừa ý nhất.

Ngoài ra, lỡ như quý khách không có đủ thời gian để đến trực tiếp trung tâm, chúng tôi còn 2 hình thức liên lạc từ xa là:

 • Thông qua hệ thống số điện thoại 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 , với 4 số điện thoại trên, quý khách sẽ trò chuyện trực tiếp các nhân viên kinh doanh của công ty chúng tôi. Nhân viên sẽ ghi nhận đơn đặt hàng cùng với yêu cầu của quý khách một cách cẩn thận và tư vấn tận tình cho quý khách;
 • Thông qua email đặt in innhanh@inkythuatso.com, thông qua email này, quý khách có thể gửi cả file thiết kế đặt in áo mưa bộ lẫn các yêu cầu trong nội dung email, các nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ kiểm tra file in và báo lại quý khách những thông tin cần thiết như giá cả.

Nhận được yêu cầu đặt in áo mựa trùm bộ của bạn là điều mà Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd mong muốn tiếp nhận; với quy trình in ấn khoa học, nguồn nguyên vật liệu in chính hãng, kinh nghiệm in ấn nhiều năm sẽ đem đến cho bạn mức giá in áo mưa cạnh tranh nhất cùng chất lượng áo mưa bền đẹp, không phai mực.

Xem thêm: http://thietke-web.com/kinh-doanh-truc-tuyen.html

Xem thêm: Mách bạn cách mua sắm

Tags: quà tặng, in quà tặng, in quà lưu niệm, quà tặng marketing, in qua tang tphcm, in quà tặng giá rẻ, in quà tặng nhanh, in áo mưa, in áo mưa bộ, áo mưa bộ giá rẻ, in ao mua bo tphcm
InQuaLuuNiem.com / In quà tặng
No avatar
Đăng bởi hoangkim
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 69/69
Tags: quà tặng, in quà tặng, in quà lưu niệm, quà tặng marketing, in qua tang tphcm, in quà tặng giá rẻ, in quà tặng nhanh, in áo mưa, in áo mưa bộ, áo mưa bộ giá rẻ, in ao mua bo tphcm
InQuaLuuNiem.com / In quà tặng

Tags Recommended