Dịch vụ in sổ note nhỏ gọn

Thứ Hai, 19/10/2015, 10:54 GMT+7

Sổ note với kích thước nhỏ gọn tiện dụng, sẽ là món quà tặng thiết thực từ các doanh nghiệp gửi đến khách hàng của mình. Hiểu được nhu cầu đó, Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing sẽ cung cấp đến bạn dịch vụ in sổ note làm quà tặng đến các doanh nghiệp có nhu cầu.

Sản phẩm sổ note nhỏ gọn tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Thông tin sản phẩm

 • Kích thước: 9x11cm, 10x10cm, 16x 11,5cm và Sổ note có kích thước tùy chỉnh.
 • Kiểu dáng: có thể điều chỉnh.
 • Bìa sổ: 
  • Mặt ngoài sổ note: giấy C300 cán bóng, C300 cán mờ hoặc không cán; giả da PU, PVC, simili
  • Gia công bìa sổ: có thể gia công sổ note theo nhiều cách như: Keo gáy hoặc khâu gáy, sổ lò xo theo nhu cầu khách hàng
  • Khóa sổ: dây kéo, có thể điều chỉnh.
 • Ruột sổ note:
  • Giấy Offset Indo, giấy Offset Nhật ngoại nhập….  
  • Màu sắc giấy: trắng tinh, trắng ngà, màu vàng. 
  • Định lượng giấy 80gsm/m2; 100gms/m2  
  • In ấn theo đơn hàng của từng Khách hàng
 • Ngoài ra, chúng tôi nhận sản xuất sổ note keo chờ, với số lượng tối thiểu 10,000 sản phẩm.

Gửi mail đặt in sổ note cùng với file thiết kế in cho chúng tôi ngay hôm nay tại email đặt in nhanh của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd

Địa chỉ mail innhanh@inkythuatso.com của chúng tôi nhận đặt file thiết kế in sổ note tại Tp.HCM của quý khách kèm theo yêu cầu đặt in. Có 2 cách để quý khách gửi file thiết kế cho chúng tôi bằng cách đính kèm trực tiếp file thiết kế vào mail đặt in.

Tuy nhiên, trong trường hợp file thiết kế có dung lượng quá lớn, quý khách có thể upload file in của mình lên các trang web chia sẻ file. Sau đó để lại link file thiết trong nội dung email. Hiện nay, phổ biến nhất là chia sẻ file thông qua Google drive, tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận file in từ các web chia sẻ khác như Photobucket, Mediafire, Fshare... Để chắc chắn, quý khách nên nén file lại trước khi upload.

Ngoài địa chỉ mail trên, chúng tôi còn cung cấp hệ thống số điện thoại 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 để nhận được tư vấn từ các nhân viên bộ phận kinh doanh của chúng tôi. Nhân viên sẽ tư vấn tận tình cho bạn về phương thức, loại hình cũng như báo giá in sổ note tại Tp.HCM một cách chi tiết.

Thuận tiên nhất, quý khách có thể đến liên hệ trực tiếp tại số 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để làm việc trực tiếp với bộ phận kinh doanh và thiết kế.

Xem thêm: http://dolot.info/cach-chon-mua-hang.html

Xem thêm: Tri thức trẻ

Tags: quà tặng, in quà tặng, in quà lưu niệm, quà tặng marketing, in qua tang tphcm, in quà tặng giá rẻ, in quà tặng nhanh, in sổ da, in sổ note, in sổ da giá rẻ, in sổ da tphcm, in sổ da bình thạnh
InQuaLuuNiem.com / In quà tặng
No avatar
Đăng bởi hoangkim
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 69/69
Tags: quà tặng, in quà tặng, in quà lưu niệm, quà tặng marketing, in qua tang tphcm, in quà tặng giá rẻ, in quà tặng nhanh, in sổ da, in sổ note, in sổ da giá rẻ, in sổ da tphcm, in sổ da bình thạnh
InQuaLuuNiem.com / In quà tặng