Dịch vụ in sổ lò xo đẹp

Thứ Hai, 19/10/2015, 10:55 GMT+7

Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing giới thiệu dịch vụ in sổ lò xo với thiết kế gáy bằng lò xo bền chắc, dễ dàng tách giấy ra khỏi sổ, đáp ứng nhu cầu ghi chú của đại đa số người sử dụng. Vì lý do đó, các doanh nghiệp có nhu cầu in sổ lò xo xin hãy liên hệ đến cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi để được hướng mức chi phí in ấn cạnh tranh nhất.

Sản phẩm in sổ lò xo tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Thông tin sản phẩm

 • Kích thướcSổ lò xo với kích thước tùy chỉnh.
 • Bìa sổ lò xo
  • Có các loại như: Bìa duplex, bìa carton cứng, cán bóng hoặc không cán.
  • Sản xuất theo đơn đặt của từng Khách hàng 
 • Ruột sổ lò xo: ruột lò xo tương ứng với kích thước bìa
  • Giấy Offset Indo, giấy Offset Nhật ngoại nhập….  Màu sắc giấy: trắng tinh, trắng ngà, màu vàng. 
  • Định lượng giấy 80gsm/m2; 100gms /m2  
  • Gia công bìa sổ: đột lỗ lò xo.
  • Sổ lò xo được In ấn theo đơn đặt của từng Khách hàng

Đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd để nhận được chất lượng sản phẩm in sổ lò xo tốt nhất

Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng các vật phẩm quảng cáo xuất xứ từ in ấn của các khách hàng tại Tp.HCM cũng như các tỉnh lân cận, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd đã mạnh dạn đầu tư cho hệ thống máy in hiện đại và công suất máy cao. Sở hữu hệ thống máy in UV hiện đại cho phép in trên mọi chất liệu, chúng tôi mang đến cho bạn sự đa dạng trong các sản phẩm in ấn, dịch vụ in ấn của mình.

Liên hệ in sổ lò xo qua hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc gửi nhanh yêu cầu về hộp thưinnhanh@inkythuatso.com để được tư vấn, báo giá, kiểm tra file in miễn phí hữu ích nhất.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng điều này khi đến trực tiếp trung tâm in ấn của chúng tôi tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để được quan sát quy trình thực hiện và xác nhận về chất lượng in sổ lò xo thực tế của chúng tôi.

Xem thêm: http://lamdepda.com/bi-quyet.html

Xem thêm: Kinh nghiệm có ích

Tags: quà tặng, in quà tặng, in quà lưu niệm, quà tặng marketing, in qua tang tphcm, in quà tặng giá rẻ, in quà tặng nhanh, in sổ da, in sổ lò xo, in sổ da giá rẻ, in sổ da tphcm, in sổ da bình thạnh
InQuaLuuNiem.com / In quà tặng
No avatar
Đăng bởi hoangkim
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 69/69
Tags: quà tặng, in quà tặng, in quà lưu niệm, quà tặng marketing, in qua tang tphcm, in quà tặng giá rẻ, in quà tặng nhanh, in sổ da, in sổ lò xo, in sổ da giá rẻ, in sổ da tphcm, in sổ da bình thạnh
InQuaLuuNiem.com / In quà tặng