Quà tặng sang trọng nhưng tiết kiệm chi phí nhờ in tranh treo tường

Thứ Năm, 24/05/2018, 17:00 GMT+7

Một món quà sinh nhật hay trong dịp tân gia vô cùng ấn tượng chính là tranh treo tường. Ở một khía cạnh nào đó, tranh treo tường thể hiện sự mới lạ và độc đáo của người tặng.

Nếu bạn dự định in tranh treo tường, đó sẽ là cơ hội để bạn biến căn phòng khách của mình trở nên độc đáo, ấn tượng và sáng tạo hơn. Bằng công nghệ in hiện đại, In Kỹ Thuật Số sẽ là cung cấp cho bạn những bức tranh in đa dạng chất liệu và sắc nét nhất.

in tranh treo tườnG

Bức tranh mang tên "Gia đình"

Ai rồi cũng có một nơi để về, đó là nhà. Người có chốn để về, có người thân chia sẻ, là một thứ hạnh phúc trường tồn. Cái nôi nuôi dưỡng tạo nhân cách, tình thân quý giá nhất trên đời. Kể cả những ai không còn người thân, vẫn xứng đáng được nhận tình thân từ một gia đình khác, khác giống khác loài, nhưng nếu có thể thì hãy cùng dắt nhau đi.

Tựa như tranh, một chú chuột nhỏ bé lọt thỏm giữa gia đình mèo, nhưng trông vẫn hòa thuận, bình yên hạnh phúc đến lạ. Mèo mẹ che chở cho đàn mèo con, và cả đứa con khác giống loài mang tên chuột.

in tranh treo tường 1

Bức tranh mang tên "Say tình"

Tình yêu là thứ tình cảm sẽ theo ta đến suốt cuộc đời. Ai rồi cũng cần một người bạn đời bên cạnh để trên con đường đầy chông gai ấy không cô đơn, cùng nhau trải đầy hoa hồng. Tình yêu là điểm tựa, là động lực, và nó cũng là "nhà". 

in tranh treo tường 2

Bức tranh mang tên "Mèo gia chủ"

Em ơi hãy sống như loài mèo, vô tư đùa vui không âu lo, ngày lười tắm nắng, đêm dạo mát. Trên tranh, hình ảnh chú mèo không còn vui vẻ như bản chất của chúng nữa, mà phảng phất nỗi buồn man mác, như thể hiện thân của người chủ, ao ước được như loài mèo.

Đặt in tranh treo tường tại:

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

  • Hotline: 0906 819 365 - (028) 2238 6666
  • Gửi yêu cầu về in tranh treo tường và nhận báo giá tại Email: innhanh@inkythuatso.com

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và báo giá lại cho bạn ngay lập tức. 

>>Xem thêm: In tranh treo tường khổ lớn

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing là đơn vị chuyên in tranh treo tường trang trí, tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh tại chuyên mục: In tranh 3D

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/cai-cach-khong-gian-phong-khach-sang-tao-hon-nho-in-tranh-treo-tuong/81484

Tags: in canvas, in trang trí, in tranh treo tường
InQuaLuuNiem.com / In canvas giá rẻ
No avatar
Đăng bởi thanhthuy
Tham gia 24/05/2018
Cấp độ Administrator
Bài viết 2/2
Tags: in canvas, in trang trí, in tranh treo tường
InQuaLuuNiem.com / In canvas giá rẻ