In thực đơn nhà hàng giá rẻ với chất liệu nhựa, in thực đơn giá rẻ

Thứ Sáu, 26/06/2015, 11:24 GMT+7

Giấy, mica, nhựa, da, gỗ… đều là những chất liệu có thể thực hiện in ấn thực đơn, in menu cho bất kỳ địa điểm kinh doanh ăn uống nào. In thực đơn trên chất liệu nhựa mang phong cách sang trọng nhưng thân thiện và sử dụng bền lâu.

In thực đơn nhà hàng giá rẻ chất liệu nhựa tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In thực đơn nhà hàng giá rẻ chất liệu nhựa tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Ưu điểm của in thực đơn nhà hàng chất liệu nhựa

Đúng như tên gọi của chất liệu, nhựa được cấu thành từ nhựa PVC có đặc điểm nhẹ và cứng cáp.

Nhựa có khả năng bám mực in ấn tốt và khó bị nhòe mực như khi bạn in trên giấy thông thường. Nếu như gặp nước thì mực in trên giấy có khả năng bị nhòe và không nguyên vẹn nét chữ nhưng với nhựa thì khác.

Ngoài ra phôi thẻ nhựa cho in thẻ nhựa dễ dàng gia công bo góc, cắt hay điều chỉnh kích thước và khó bị bẻ gãy.

Thực hiện in thực đơn nhà hàng trên chất liệu này bạn sẽ không phải lo ngại về tính thẩm mỹ bởi cuốn thực đơn sẽ rất đẹp và bạn dễ dàng lật trang mà không bị đau tay hay bị dính trang.

Vai trò của thực đơn đối với nhà hàng

Thực đơn là sản phẩm không thể thiếu. Công tác phục vụ của bạn với khách hàng sẽ khó khăn hơn hay khách hàng sẽ khó khăn trong việc lựa chọn món hơn nếu như không có cuốn thực đơn.

In thực đơn nhà hàng giá rẻ bao gồm thông tin về danh sách món ăn, giá cả và một số hình ảnh minh họa. Điều này giúp cho khách hàng có thể lướt mắt và nắm được những món ăn mà nhà hàng đang kinh doanh.

Do vậy, thực khách sẽ tham khảo để lựa chọn được món hấp dẫn và hợp với túi tiền của mình. Ngoài ra, thay vì gọi những món ăn cũ và thường ăn thì với danh sách những món ăn ngon cùng với hình minh họa hấp dẫn sẽ kích thích lựa chọn thử món ăn mới của thực khách.

Với công tác phục vụ thì cũng đơn giản hơn. Nhân viên phục vụ sẽ không cần phải kể lể , liệt kê tất cả những món ăn của nhà hàng. Một phần là quá dài và quá mất thời gian, một phần là không phải ai cũng nhớ răm rắp được những món ăn bởi nhà hàng thường kinh doanh rất nhiều món và tên gọi cũng khá phức tạp.

In thực đơn nhà hàng giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Sử dụng dịch vụ in thực đơn nhà hàng, in thực đơn giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing bạn sẽ nhận ngay dịch vụ tư vấn – thiết kế – in ấn – gia công – giao hàng tận nơi mà chúng tôi cung cấp.

Để sở hữu được sản phẩm in thực đơn đẹp và thể hiện được phong cách của nhà hàng bạn chỉ cần chuẩn bị file in và mang đến cho In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd để được nhân viên kiểm tra file và phản hồi nhanh chóng.

Nếu như bạn chưa có file thiết kế thì bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế tại chỗ của chúng tôi. Chỉ trong 15 – 30 phút bạn sẽ có bản thiết kế theo đúng yêu cầu của mình.

Truy cập nhanh vào địa chỉ web: http://inthucdon.com để tham khảo thêm về dịch vụ in ấn.

Cách thức liên hệ với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để nhận được trọn gói dịch vụ thiết kế - tư vấn – in ấn – giao hàng

Hãy đặt in nhanh thực đơn hôm nay tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng liên hệ 3G:

  • Gọi điện thoại: hệ thống số điện thoại 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 của chúng tôi luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi của bạn vào giờ hành chính để nhân yêu cầu đặt in của quý khách
  • Gửi email: email innhanh@inkythuatso.com của chúng tôi sẽ nhận yêu cầu thiết kế cũng như đặt in nhanh cho bạn
  • Gặp trực tiếp: Địa chỉ liên hệ trực tiếp 365 Lê Quang Định, Phương 5, Q.Bình Thạnh luôn mở rộng cửa chào đón khách hàng đến đặt in và trao đổi tư vấn cùng các nhân viên kinh doanh cũng như các nhân viên thiết kế để có sản phẩm in ưng ý nhất

Nguồn  :  http://inthucdon.com/in-thuc-don-nha-hang-gia-re-voi-chat-lieu-nhua-92.html

 In Kỹ Thuật Số tự hào trở là Partner của MuaBanNhanh.com

Đặt dịch vụ in kỹ thuật số, in ấn văn phòng tại https://muabannhanh.com/0909099669

Tags: in thực đơn, in thực đơn giá rẻ, in thực đơn nhựa, in thực đơn nhà hàng, in thực đơn nhà hàng giá rẻ, in thực đơn giá rẻ hcm, in thuc don gia re, in thực đơn giá rẻ bình thạnh, in thực đơn giá rẻ tphcm, In Kỹ Thuật Số