Gạch 3D Hà Nội

Thứ Sáu, 08/07/2016, 16:30 GMT+7

Cùng với TP.HCM, Hà Nội là thị trường vật liệu xây dựng – vật liệu trang trí nội thất lớn với lượng khách cùng lượng nhu cầu mỗi ngày khổng lồ. Chính vì thế, gạch 3D cũng nghiễm nhiên trở thành một trong những sản phẩm được tìm mua nhiều tại thành phố này. Khách hàng tại Hà Nội cũng có cơ hội trải nghiệm công nghệ gạch 3D tiên tiến nhất.

Gạch 3D chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay tại ngay Hà Nội, khách hàng dễ dàng tìm thấy rất nhiều cửa hàng đang kinh doanh mặt hàng gạch 3D ốp tường – gạch 3D lát sàn – gạch 3D lót nền. Cũng tương tự như thị trường TP.HCM, gạch 3D ở Hà Nội có rất nhiều loại tương ứng với nhiều loại nhu cầu và mục đích sử dụng để khách hàng lựa chọn. Mức giá giữa 2 miền cũng không có nhiều chênh lệch bởi đây đang là sản phẩm thu hút được sự quan tâm và có sức mua tiềm năng lớn.

Tuy nhiên với sức mua như vậy, gạch 3D kém chất lượng bắt đầu xuất hiện để nhằm thu lợi thông qua việc bán cho các khách hàng chưa hiểu rõ về bản chất và cách phân biệt giữa hàng kém và gạch 3D chất lượng. Gạch 3D đẹp hầu như cũng có kiểu phân loại theo cấu tạo, đặc điểm hoặc mục đích sử dụng tương tự như tại TP.HCM.

Nếu không biết cách phân biệt, người mua hàng sẽ dễ bị nhầm với các loại gạch tranh loại thường (hay được gọi là gạch 2D). Gạch tranh giá rẻ, ngoài mức giá rẻ hơn, có rất nhiều điểm khác biệt so với gạch 3D đúng chất lượng. Các yếu tố như độ bền, chất lượng, độ bền, thẩm mỹ … của gạch tranh giá rẻ đều không sánh bằng với gạch 3D đúng chất lượng. Để trang bị được những thông tin cơ bản này, khách hàng có thể trực tiếp tham khảo bằng cách truy cập kênh thông tin 3DFloor.vn – gạch 3D Hà Nội của công ty Mạnh Trí. Đây là kênh thông tin chính thức của công ty, bên cạnh việc bán hàng, website còn là nơi đăng tải các hình ảnh & bài viết cùng các bí quyết thú vị liên quan đến gạch 3D.

Bí quyết sử dụng gạch 3D đẹp

Để gạch 3D được đẹp, ta cần phải hội tụ được khá nhiều yếu tố như góc độ nhìn, vị trí lắp đặt, cách phối kiến trúc nội thất … Ngay cả cách thi công cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thẩm mỹ của sản phẩm sau hoàn thiện. Chúng ta sẽ đi từ bước thi công.

Điều kiện cần đầu tiên để thi công gạch 3D đạt chất lượng chính là bề mặt thi công. Bất kể là thi công ốp tường hay thi công lát sàn, mặt bằng cần phải thật phẳng ở mức cao nhất có thể. Mặt bằng thi công phẳng thì ta mới đảm bảo được các viên gạch không bị tình trạng trồi sụt thất thường, gây mất thẩm mỹ, nhất là với sản phẩm như gạch 3D Hà Nội. Trong quá trình thi công, ta cũng nên đặt ra tiêu chuẩn cẩn thận ở mức cao nhất. Tránh gặp phải trường hợp để các viên gạch 3D va đập trực tiếp vì như vậy sẽ tạo ra các vết xước, mẻ hoặc nặng hơn và vỡ mảng ngay trên bề mặt gạch 3D, cũng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng. Trong một số trường hợp gạch bị hư nặng do thi công, không còn cách nào khác ngoài việc chờ đặt một đợt hàng mới để thay thế. Như vậy lại gây ra thêm chi phí và mất thêm thời gian chờ đợi. Khách hàng nên lưu ý vấn đề này.

Các yếu tố khác như cách chọn hình, cách chọn góc nhìn, chọn kiểu phối …, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ kỹ càng khi tìm đến dịch vụ của công ty Mạnh Trí. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra các giải pháp thích hợp nhất, tiết kiệm nhất và thẩm mỹ nhất cho tất cả các đối tượng khách hàng.

Chọn mua gạch 3D tại nơi cung cấp

Như đã đề cập bên trên, gạch 3D Hà Nội đang được cung cấp rất nhiều tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Khách hàng có thể bỏ chút thời gian để đến từng nơi xem mẫu và đánh giá chất lượng cũng như để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên mua gạch 3D tại những nơi cung cấp uy tin. Nếu quý khách không ái ngại yếu tố địa lý, Mạnh Trí rất sẵn sàng được phục vụ quý khách hàng toàn quốc. Tại đây, chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng đảm bảo chất lượng và độ nguyên vẹn của sản phẩm.

Nguồn: http://gach3dmanhtri.com/gach-3d-ha-noi/33972

Tags: gạch 3d hà nội, gạch 3d hà nội giá rẻ, gạch 3d ốp tường hà nội, gạch 3d lát sàn hà nội, gạch 3d lót nền hà nội
InQuaLuuNiem.com / Hướng dẫn mua sắm
Tags: gạch 3d hà nội, gạch 3d hà nội giá rẻ, gạch 3d ốp tường hà nội, gạch 3d lát sàn hà nội, gạch 3d lót nền hà nội
InQuaLuuNiem.com / Hướng dẫn mua sắm