Tin tiêu điểm https://inqualuuniem.com/ TITLE Thu, 19 May 2022 03:21:32 GMT Tranh canvas - In canvas chất lượng, giá rẻ, bền đẹp với mực nước, mực dầu tại Tp.HCM https://inqualuuniem.com/tranh-canvas-in-canvas-chat-luong-gia-re-ben-dep-voi-muc-nuoc-muc-dau-tai-tp-hcm-80.html Tranh canvas - In canvas chất lượng, giá rẻ, bền đẹp với mực nước, mực dầu tại Tp.HCM Thứ Ba, 09/06/2015, 16:20 GMT+7

Canvas là một dạng vải nhân tạo, được dệt từ sợi Polyeste chiếm 65% và cotton là 35%. Đây là chất liệu rất thích hợp cho in tranh canvas nghệ thuật.

In tranh canvas tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tranh canvas tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tranh canvas

In tranh canvas là kết quả của việc in ấn hình ảnh lên trên chất liệu vải canvas, in ấn với khổ lớn và thực hiện đóng khung để treo như một bức tranh thực thụ. In tranh khổ lớn chất liệu canvas là một lựa chọn thích hợp cho trang trí nội thất ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc hoặc tại các cửa hàng.

Với sự đa dạng trong các hình ảnh để lựa chọn in, từ bản số của các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng, những bức ảnh đẹp đoạt giải trong các hội thi cho đến những hình ảnh do bạn tự chụp.

Có 2 loại mực in cơ bản cho in tranh canvas là mực nước và mực dầu.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thông tin về dịch vụ in PP, in hiflex tại:

>> http://inpp.com.vn/in-tranh-kho-lon-trang-tri-khong-gian-nha-o-dep-tu-in-pp-trong-nha-can-mang-bong-tai-q-1-430.html

>> http://inhiflex.com/in-phun-kho-lon-so-luong-lon-co-phuon-cho-chua-366.html

Liên hệ đặt in tranh canvas giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing được thành lập từ năm 2005, đã hoạt động được 10 năm trên lĩnh vực in ấn nói chung và in kỹ thuật số nói riêng. Công ty của chúng tôi tự hào với:

 • Hệ thống máy in hiện đại, bao gồm hệ thống máy in offset dùng để in các đơn hàng in tranh canvas số lượng lớn cùng máy in kỹ thuật số in số lượng ít
 • Lực lượng nhân công đứng máy in và gia công lành nghề, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm in
 • Tốc độ in ấn, gia công nhanh chóng để có thể giao hàng cho khách hàng đúng hẹn
 • Nhân viên kinh doanh dễ thương, hướng dẫn, tư vấn khách hàng tận tình

Sử dụng trọn gói dịch vụ thiết kế - in ấn – gia công – giao hàng in tận nơi của chúng tôi; bạn gọi đặt in về (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc email: innhanh@inkythuatso.com để nhận được tư vấn, báo giá và hướng dẫn chi tiết cách thức đặt in khoa học nhất.

Xem các sản phẩm in hiflex của chúng tôi trên Mạng Xã Hội Mua Bán Nhanh: 
https://muabannhanh.com/0822376666

]]>
In tranh tôn giáo khổ lớn, in vải silk mực nước, mực dầu tại In Kỹ Thuật Số https://inqualuuniem.com/in-tranh-ton-giao-kho-lon-in-vai-silk-muc-nuoc-muc-dau-tai-in-ky-thuat-so-79.html In tranh tôn giáo khổ lớn, in vải silk mực nước, mực dầu tại In Kỹ Thuật Số Thứ Tư, 03/06/2015, 16:17 GMT+7

Ngoài tác dụng làm đẹp cho không gian, cho ngôi nhà thì in tranh tôn giáo khổ lớn còn mang tính trang trọng và tôn nghiêm cao. Nếu bạn muốn sở hữu 1 bức tranh thật đẹp thì cần đến sự đầu tư kỹ lưỡng, từ chất liệu in ấn, mực in đến lựa chọn đơn vị in ấn uy tín.

Xem thêm:

>> In PP giá rẻ HCM làm tranh ảnh Phật giáo nẹp gỗ hai đầu

In tranh tôn giáo khổ lớn vải silk tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tranh tôn giáo khổ lớn vải silk tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tranh tôn giáo khổ lớn vải silk

Silk là chất liệu vải mỏng, mềm rất thích hợp cho in tranh nghệ thuật, in tranh tôn giáo khổ lớn.

In silk sử dụng phương pháp in kỹ thuật số sử dụng công nghệ in phun trực tiếp mực in lên bề mặt của vải silk. Mực in có thể là mực nước hay mực dầu, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Do được thực hiện in ấn nhanh, chỉ trong một lần in duy nhất nên thời gian bạn nhận được thành phẩm in tranh nghệ thuật cũng nhanh hơn so với trước đây, trong khi đó vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh đều, mịn, màu tươi và sắc nét nhất.

Tranh in silk thành phẩm có thể được đóng khung hoặc tiến hành treo trên mành sáo theo chiều dọc, đây là hai cách treo tranh phổ biến cho dòng tranh tôn giáo hiện nay.

Đặt in tranh tôn giáo khổ lớn trên chất liệu silk với tốc độ in ấn nhanh, giá rẻ, chất lượng đảm bảo với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi cung cấp dịch vụ in tranh nghệ thuật silk nhanh tại quận Bình Thạnh, với gần 10 năm kinh nghiệm trong in ấn các vật phẩm quảng cáo, vật phẩm hỗ trợ marketing, chúng tôi mang đến vật phẩm in tranh tôn giáo khổ lớn đẹp, chất lượng.

Với (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 224 66666 - 09 09 09 96 69  bạn có thể đặt hàng in ngay lập tức, hỗ trợ đặt hàng, báo giá in với innhanh@inkythuatso.com tiếp nhận yêu cầu in ấn mọi lúc mọi nơi. Hoặc để truyền tải chi tiết về yêu cầu đặt in ấn, hãy đến trực tiếp địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để đặt in  nhanh chóng tại quận Bình Thạnh.

Xem các sản phẩm in decal của chúng tôi trên Mạng Xã Hội Mua Bán Nhanh: 
https://muabannhanh.com/0822466666

]]>
Chuyên cung cấp standee chữ X dùng cho trưng bày poster PP, hiflex https://inqualuuniem.com/chuyen-cung-cap-standee-chu-x-dung-cho-trung-bay-poster-pp-hiflex-75.html Chuyên cung cấp standee chữ X dùng cho trưng bày poster PP, hiflex Thứ Sáu, 22/05/2015, 16:28 GMT+7

In ấn poster stande chữ X giúp thông điệp được truyền tải nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Đặt mua stande chữ X giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đặt mua stande chữ X giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Kích thước standee chữ X thường được mua bán và sử dụng

Kích thước standee chữ X tiêu chuẩn thường dùng trong trưng bày sự kiện, tương ứng với đó là poster/banner được thiết kế và in ấn cùng kích thước

 • 60 x 160 cm
 • 80 x 180 cm
 • 80 x 200 cm

Đặt in poster nhanh với hai chất liệu chính là PP và hiflex:

 • In poster từ chất liệu PP: chất liệu chuyên dụng và thường được sử dụng cho in poster với hình ảnh in ấn sắc nét, đẹp
 • In poster từ chất liệu hiflex: in ấn poster chuyên sử dụng ngoài trời và thời gian sử dụng trong nhiều tháng

Liên hệ mua standee chữ X với chúng tôi để nhận ưu đãi về giá cả cũng như hướng dẫn lắp đặt

Đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing bạn nhận được sản phẩm standee chữ X các loại cao cấp chất lượng. Với sự đa dạng về sản phẩm này, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn sự thoải mái lựa chọn sản phẩm standee phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng cũng như mức ngân sách cho quảng cáo này.

Đặt mua standee chữ X cao cấp qua hotline 09 09 09 96 69 hoặc hệ thống số bàn luôn có sự thường trực của nhân viên kinh doanh, trong thời gian làm việc; hoặc bạn có thể gọi về (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666.

Mua standee cuốn nhôm cao cấp nhanh, sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing giúp bạn không tốn công sức trong việc di chuyển cũng như quá trình vận chuyển cồng kềnh.

]]>
Dịch vụ in đồng phục công nhân với logo doanh nghiệp in bằng mực UV không phai https://inqualuuniem.com/dich-vu-in-dong-phuc-cong-nhan-voi-logo-doanh-nghiep-in-bang-muc-uv-khong-phai-56.html Dịch vụ in đồng phục công nhân với logo doanh nghiệp in bằng mực UV không phai Thứ Sáu, 08/05/2015, 11:21 GMT+7

Đồng phục công nhân không phải chỉ là để dành cho công nhân để mặc mà còn là công cụ khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp, thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó. Đồng phục đẹp, bắt mắt, phù hợp với môi trường làm việc sẽ giúp công nhân thoải mái và tự hào về công ty của mình hơn. Hãy tìm đến Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để đem đến cho anh em công nhân của bạn những bộ đồng phục công nhân đẹp nhất.

Sản phẩm đồng phục công nhận tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đặc điểm sản phẩm đồng phục công nhân

 • Quy cách sản phẩm: đồng phục công nhân làm bằng vải sợi tổng hợp phù hợp với môi trường lao động.
 • Kích thước sản phẩm: các size áo phổ thông: S,M,L,XL...
 • Công nghệ in: In chuyển nhiệt (giá rẻ hơn) hoặc in UV (mực bền hơn).
 • Thiết kế file in logo do khách hàng cung cấp.

Nhận ngay mức giá rẻ khi đặt in đồng phục công nhân tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

 • Bằng cách liên hệ nhanh về hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 bạn được nhân viên kinh doanh của chúng tôi tư vấn về dịch vụ in đồng phục công nhân, báo giá in đồng phục công nhân trong thời gian sớm nhất.
 • Đồng thời, gửi ngay file thiết kế đặt in đồng phục công nhân về innhanh@inkythuatso.com để được thiết kế viên kiểm tra file đặt in đồng phục công nhân ; nếu cần chỉnh sửa, chúng tôi sẽ thực hiện ngay cho bạn.

Với nguồn nguyên vật liệu in đồng phục công nhân được nhập chính hãng giúp Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mang đến mức giá in rẻ nhất trên thị trường cho bạn.

Không những thế, dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi giúp bạn không tốn thời gian vận chuyển hàng, có thể nhận hàng ở địa điểm yêu cầu:

 • Trên địa bàn Tp.HCM: giao hàng bằng xe máy đơn hàng nhỏ, xe ô tô cho các đơn hàng lớn (dịch vụ giao hàng có tính phí)
 • Các tỉnh: vận chuyển theo xe khách hoặc qua đường bưu điện: phí vận chuyển do khách hàng chi trả trước khi đơn hàng được giao

Nếu bạn sử dụng dịch vụ giao hàng, hãy đề cập đến điều này trong email gửi đặt in hoặc trao đổi ngay khi đặt in với nhân viên kinh doanh; để chúng tôi tính toán thời gian cụ thể, chi phí giao nhận; thông báo đến bạn sớm nhất giúp sản phẩm  nhanh chóng đến được với bạn.

]]>
Quà tặng tết cho doanh nghiệp https://inqualuuniem.com/qua-tang-tet-cho-doanh-nghiep-15.html Quà tặng tết cho doanh nghiệp Thứ Hai, 19/10/2015, 10:21 GMT+7

Không thể phủ nhận rằng việc tặng quà trong kinh doanh có vai trò quan trọng trong việc tạo kết nối và tăng cường mối quan hệ giữa các đối tác làm ăn. Bạn có thể lên kế hoạch tặng quà cho khách hàng mình ở các dịp lễ trong năm, trong đó không thể không nhắc đến quà tặng tết cho doanh nghiệp.

Tư vấn quà tặng tết cho doanh nghiệp

Quà tặng tết mang nhiều ý nghĩa

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm quà tặng cũng khá phong phú, tuy nhiên đa số các quà tặng trên thị trường sẽ khiến bạn có cảm giác nhàm chán bởi vì mức độ quen thuộc và lặp đi lặp lại về chủng loại cũng như ý nghĩa. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi lựa chọn quà tặng tết cho doanh nghiệp. Mời bạn cùng tham khảo.

Tặng quà tết cho doanh nghiệp phù hợp

Giỏ quà tết tặng cho nhân viên, khách hàng

Một món quà vừa có giá trị sử dụng, vừa có giá trị trưng bày lại có thể lưu giữ làm kỷ niệm chắc chắn sẽ là món quà tặng khách hàng ý nghĩa nhất. Một phần giá trị của những quà tặng này là tính linh hoạt. Chúng không chỉ có giá trị quảng cáo cho các khách hàng, đối tác, mà còn rất hữu dụng trong nội bộ doanh nghiệp.

Bạn có thể lựa chọn lịch để bàn, đồng hồ, kệ giấy, … với điểm nhấn khéo léo là logo hay sologan của doanh nghiệp bạn.

Quà tặng tết cho doanh nghiệp phù hợp

Quà tặng để bàn mang nhiều tiện dụng

Quà tặng tết cho doanh nghiệp tranh đồng hồ

Quà tặng tranh đồng hồ treo tường

Bên cạnh đó, những món quà đặc biệt có thể sử dụng làm phần thưởng cho nhân viên xuất sắc hay đơn là sự khích lệ phòng ban nào đó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như giành riêng cho các khách hàng Vip.

 

Quà tặng tết cho doanh nghiệp ví da cao cấp

Set quà tặng cao cấp

Chú ý đến hình thức vì hình thức chính là điểm nhấn đầu tiên khách hàng nhìn vào quà tặng. Tùy từng lựa chọn mà bạn có thể để quà vào túi xách hay bọc gói cẩn thận.

Quà tặng tết cho doanh nghiệp phong thủy

Quà tặng tết phong thủy

Quà tặng tết cho doanh nghiệp

Tranh Đông Hồ là một gợi ý khá thú vị

Mục đích chính của việc tặng quà tặng tết cho khách hàng là tri ân khách hàng, thể hiện sự tôn trọng, biết ơn đối với khách hàng, vì vậy đừng quên gửi lời cám ơn chân thành đến họ. Bạn có thể sáng tạo ra những tấm thiệp riêng của doanh nghiệp mình với những lời cảm ơn chân thành và lời chúc cho một năm mới nhiều thành công.

Gửi những món quà tặng tết cho doanh nghiệp như một cách giao tiếp khéo léo với khách hàng và là một trong những cách tốt nhất để tăng cường mối quan hệ , giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn.

Xem thêm: http://denledquangcao.com/kinh-nghiem-mua-sam.html

Xem thêm: Thường thức gia đình

]]>