Xe tải Dongfeng 2 dí 1 cầu C230

Thứ Tư, 22/06/2016, 19:20 GMT+7

Xe tải Dongfeng 2 dí một cầu

1. Giới thiệu Xe tải Dongfeng 2 dí 1 cầu

Xe tải 2 dí 1 cầu: là sản phẩm xe tải có công thức bánh xe là 6x2 tức tổng cộng có 6 bánh trong đó có 2 bánh chủ động, tuy nhiên 2 dí còn có một đặc điểm nữa là đằng trước có 2 trục và đằng sau có 1 trục.

Xe tải Dongfeng 2 dí 1 cầu hiện nhập khẩu phân phối ra thị trường 3 dòng xe có kích thước, có công suất động cơ khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng đó là:

Xe tải Dongfeng 2 dí 1 cầu B210 (công suất động cơ 210 HP)

Xe tải Dongfeng 2 dí 1 cầu C230 (công suất động cơ 230 HP)

Xe tải Dongfeng 2 dí 1 cầu C245 (công suất động cơ 245 HP)

Trên nền sản phẩm xe tải Dongfeng 2 dí 1 cầu, còn có 2 dòng sản phầm là sản phẩm xe tải Dongfeng 2 dí 1 cầu đầu cao và đầu thấp với mỗi option chênh nhau không nhiều về giá trị nhưng khác nhau về mặt sử dụng thì mỗi đối tượng khách hàng có nhu cầu khác nhau.

Mỗi loại xe có một ưu và nhược điểm riêng sau đây chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm xe tải Dongfeng 2 dí 1 cầu C230 động cơ 230HP.

>> Xem thêm: Lợi thế tuyệt đối của vua xe tải Dongfeng L315 17t85

2. Chi tiết sản phẩm xe tải Dongfeng 2 dí 1 cầu C230 động cơ 230HP

Sản phẩm xe tải Dongfeng C230 là sản phẩm mới được đưa vào Việt Nam từ đầu năm 2013 nhưng đã đạt được nhiều thành công lớn do đặc thù nhu cầu về tải trọng đa dạng, hàng hóa đa dạng của ngành vận tải nước ta.

Hơn thế nữa dòng xe 2 dí 1 cầu da số phục vụ khách hàng chạy hàng Bắc Nam. Khi hàng vào, hàng ra thường khác nhau và có khối lượng cũng khác nhau, nên yêu cầu sử dụng loại động cơ có công suất lớn hơn các dòng trước đây, vì vậy xe tải có công suất 230 hp cũng nhằm phục vụ những khách hàng có nhu cầu như vậy.

Với xe nền là sản phẩm xe tải 2 dí 1 cầu chúng ta có thể đóng được rất nhiều loại xe khác nhau nhưng phổ biến nhất là một số sản phẩm sau:

  • Xe tải Dongfeng 2 dí 1 cầu đóng thùng lửng
  • Xe tải Dongfeng 2 dí 1 cầu đóng thùng khung mui phủ bạt
  • Xe tải Dongfeng 2 dí 1 cầu đóng thùng kín
  • Xe tải Dongfeng 2 dí 1 cầu đóng thùng xe chở xe máy

Phân biệt các loại cầu trong xe tải

Phân biệt các loại cầu trong xe tải

Khi bạn quyết định mua một chiếc xe tải, nhất là xe đầu kéo, sẽ có phần thông số cầu truyền động gồm các loại cầu như cầu láp, cầu dầu, cầu man. Vậy chúng là gì ?

Sau đây là các loại cầu và công dụng, toàn bộ thông tin được thu thập từ các thợ máy tay nghề cao và các tài xế xe đầu kéo có thâm niên nhiều năm trong nghề.

1.Cầu láp

Là loại cầu truyền động cơ bản nhất, được áp dụng cho hầu hết các loại xe dùng cơ cấu trục các đăng để truyền động cho cầu sau.

Cầu láp có ưu điểm nhiều trớn, dễ bảo dưỡng, chạy đường trường tốt, lợi dầu. Tuy nhiên, chúng khó có thể thực hiện nhiệm vụ tại các vùng có quá nhiều đồi dốc cao, lầy nhiều và địa hình gồ ghề. Cầu láp có thể bị gãy trục truyền động khi cố gắng vượt qua các vùng địa hình đó.

2. Cầu Man

Vẫn là loại cầu láp thông thường, nhưng hệ thống cầu và trục là sản phẩm của Tập Đoàn công nghiệp Man của Đức nên về mặt chất lượng sẽ không cần phản bàn cãi. Dĩ nhiên cần Man vẫn có chung nhược điểm của cầu láp, tuy nhiên chúng cứng cáp bền bĩ hơn.

3. Cầu dầu

Vẫn dùng cơ cấu trục các đăng truyền lực. Tuy nhiên, trong hộp cầu, người ta thiết kế để toàn bộ các bộ phận trong đó hoạt động trong chế độ ngập dầu, giống như máy xe.

Khi vận hành, nhờ độ bôi trơn của dầu nhờn, các cơ chế khớp răng vận hành ổn định và tản nhiệt tốt và bền hơn. Tuy nhiên do ngập hết trong dầu, nên độ ì xe lớn hơn, gây tiêu hao nhiên liệu hơn và công bảo dưỡng nhiều hơn so với cầu láp.

Trên đây là những kiến thức rất cơ bản về cầu xe, hãy lưu ý chúng khi mua xe tải bạn nhé.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm để chọn mua xe tải dongfeng chất lượng, giá rẻ

Mua bán xe tải giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Mua bán xe tải tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật nhanh thông tin mới nhất về các dòng xe tải có trên thị trường hãy xem ngay: Mua bán xe tải Dongfeng

Nguồn: http://muabannhanhxetai.com/xe-tai-dongfeng-2-di-1-cau-c230/43931

Tags: kinh nghiệm mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn mua xe tải, chọn mua xe tải dongfeng, dongfeng, chọn mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn mua xe tải dongfeng, mua bán xe tải, mua xe tải, mua xe tải chất lượng, mua xe tải dongfeng, mua xe tải giá rẻ
InQuaLuuNiem.com / Hướng dẫn mua sắm
Tags: kinh nghiệm mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn mua xe tải, chọn mua xe tải dongfeng, dongfeng, chọn mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn mua xe tải dongfeng, mua bán xe tải, mua xe tải, mua xe tải chất lượng, mua xe tải dongfeng, mua xe tải giá rẻ
InQuaLuuNiem.com / Hướng dẫn mua sắm